อยากกินแต่ของที่ไม่เคยชอบ

แม่ๆเป็นไหมก่อนท้องไม่ชอบกิน แต่พอท้องต้องกินให้ได้ ถ้าไม่ได้กินจะหงุดหงิดมาก แม่บ้านนี้ไม่กินเนื้อวัวค่ะ แต่พอท้องแล้ว จะกินแต่เนื้อวัวปิ้งย่างโพนยางคำ สามีบ่นแล้วค่ะกินทุกวันมันเปลืองง้ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องไม่ชอบกินเผ็ด. แต่พอท้องรุสึกว่าชอบกินเผ็ดมาก (กินพริกเป็นเม็ด กินพริกป่นเปนช้อนค่ะ)

5y ago

แม่ระวังแสบท้องนะคะ

ยังดีค่ะที่มีของที่อยากทาน บ้านนี้แพ้ท้องชนิดที่ว่าไม่อยากทานอะไรใดๆเลยจ้า