ทีมตุลา65จ้า

แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ รู้เพศกันยังเอ่ย บ้านนี้25+2 ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากกกก 😂ฉี่บ่อยสุดๆ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20+3w อัลตร้าซาววันเดียว3รอบ น้องเอาขาหนีบใว้ เขิลด้วยค่ะเอามือมาปิดหน้า จนหมอบอกว่าน้องดื้อมาก คุณแม่กลับบ้านก่อนค่อยมาลุ้นใหม่ จนเมื่อวาน ล่าสุดยังไม่ให้ดูเลยค่ะ แง๊!!!

บ้านนี้ 25 w ซาวด์ตอน16 w หมอบอกผูชายแต่ไม่ 100% จ้า วันที่ 14 ก.ค.นี้หมอนั้นซาวด์อีกทีจะรู้แน่ไหมเน้อว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

บ้านนี้24สัปดาห์ ดิ้นเก่งดิ้นแรงค่ะแม่ เคลื่อนไหวแต่ละทีพุงแม่กระเพื้อมเลยค่ะ😅เราก็ได้ลูกชาย #14ทีมตุลา65

บ้านนี้ก็22ตุลาค่ะน้องเป็นผู้หญิงโชว์ของให้เเม่ดูตั้งเเต่4เดือนเลยค่ะหมอบอกหญิง100%เเม่เเทบกรี๊ดใส่หมอ

2y ago

ต้องน่ารักจ้ำม่ำเหมือนกันเเน่ๆเลยเเม่

บ้านนี้ 25 1 ซาวที่คลินิกหมอบอกผญ พอไปหาหมอ รพ รัฐ ตามใบนัด น้องแอบไม่ให้ดู 🥰

2y ago

บ้านนี้ซาวตอน20วีค หนีบมองไม่เห็น ซาวอีกที24วีค เห็นเป็นพวงน้อยๆ🤣

บ้านตุลา65 21 ได้ลูกสาว ท้องแรกได้ลูกชายเพิ่งคลอดปี64

บ้านนี้ 8 ตุลาได้ลูกชายดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ 😍

บ้านนี้12ตุลาค่ะ หมอบอกได้ลูกชาย🥰

22ตุลาจ้า เจอจุ๊ดจู๋ตั้งแต่16 w 🤣

ทีม5ตุลาลูกสาวค่าาา