ทีมสิงหา

แม่ๆเป็นไงกันบ้าง บ้านนี้ 35W ทรมานมากปวดหลังสุดๆ วันก่อนก็ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะต้องแอดมิดที่โรงพยาบาล1คืน แถมยังเป็นตกขาวเหมือนแป้งเปียกและคันมาก ฉี่บ่อยจนจิมิขึ้นเม็ดเละหมดเลย เจ็บจนบวมเลย

1 ตอบกลับ

เลี่ยงใช้น้ำสกปรกและระวังอย่าให้จิมิอับชื้นคะ ระหว่างวันถ้าเหนอะมาก ไม่สะดวกเข้าห้องน้ำใช้ทิชชู่เปียกสูตรน้ำเปล่าเช็ดทำความสะอาด และซับแห้งคะ งดทาแป้งนะคะ ส่วนอาการคันคงต้องปรึกษาหมอคะว่าจะใช้ยาเหน็บได้ไหม