35w แม่ๆคนไหนเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

อาการเป็นยังไงกันบ้าง #ทีมสิงหา

8 ตอบกลับ

36+1w คืนก่อนมีอาการปวดท้องร่วมกับท้องปั้นแข็ง แต่เช้ามาอาการปวดท้องหายมีแต่ท้องปั้นบ่อย พอวันนี้หมอนัดเลยไปหาหมอแล้วแจ้งอาการกับหมอไป หมอก็ตรวจทุกอย่างของน้องพร้อมที่จะคลอดได้แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยกลับมาสังเกตุอาการต่อที่บ้านค่ะ ก่อนกลับคุณหมอบอกว่าถ้าท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ หิ้วตะกร้ากลับมาหาหมอเลยนะไม่ต้องรอ ตอนนี้ก็นอนนับท้องปั้นอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้คือไม่มีอาการปวดเลยค่ะมีแค่ท้องปั้นแข็งบ่อยเฉยๆค่ะ ใช้เครื่องจับท้องปั้นกราฟก็ขึ้นแค่ปากมดลูกยังไม่เปิดเองค่ะ

36+4วีคค่ะบ้านนี้ ไม่มีอาการอะไร นอกจากท้องแข็ง เจ็บซี่โครงสองข้างเวลาลูกดิ้น หายใจไม่ค่อยเต็มปอดเท่าไหร่ และบางวันเดินเยอะๆปวดหน่วงลงจิมิค่ะ แบบนี้ใกล้หรือยังคะ 😂

36วีคเเล้วมีเเค่ท้องปั้นท้องเเข็งปวดหลังปวดก้นกบค่ะ อยากเเตกเเล้ว😂

บ้านนี้35wเหมือนกันค่ะเสาร์นี้36wแล้วแต่ยังไม่มีอาการเลยเงียบกริบ

บ้านนี้ 34+3w แอบปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แต่แค่แปปเดียว

เริ่มมีท้องปั้นแข็งแล้วค่ะ

เจ็บซี่โครงมากเลยคะตอนนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️