รู้สึกเบื่อ?

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้อง 8 เดือนแล้ว แม่บ้านนี้รู้สึกเบื่ออาหารมาก แทบไม่อยากกินข้าวเลย บางวันกินข้าวแค่มื้อเดียว

35 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของหวานนี่จัดเต็ม555555

27w เป็นค่ะไม่ค่อยอยากินข้าว

ไม่นะ เรานี่อร่อยกับทุกอย่าง

4y ago

ยิ่งของหวานแม่บ้านนี้ชอบคะ แต่กินได้นิดหน่อยกลัวเบาหวานจ๊ 😊

ทานน้อยๆ. แต่บ่อยครั้งคะ

เบื่อ อาหารเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ อยากแต่ของหวานๆ

เปันคะไม่หิวเข้าเลย

เป็นค่ะ นอนยาวๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ