ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆเป็นเหมือนกันไมค่ะ ท้อง 26w3d ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่รุ้สึกว่าลูกขยับตัวเบาๆ #ผิดปกติไมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้24+4แต่ก่อนท้องจะกระตุกทำให้เรารู้สึกบางครั้งแรงบางครั้งเบา แต่ตอนนี้ไม่ค่อยกระตุกแม่ก็คิดว่าลูกไม่ดิ้นแต่พอแม่เปิดเสื้อดูน้องเคลื่อนตัวเป็นคลื่นเลยค่ะจากที่เคยจุกตอนนี้แม่เริ่มเจ็บแล้ว🤣

2y ago

แต่ก่อน น้องถีบ เด่วนี้เป็นแค่คลื่น เบาๆ

ไม่ใช่ไม่ค่อยดื้นหรอกค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ขึ้น เขาอยู่ในท้องก็อึดอัดเคลื่อนไหวไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันค่ะ ท้องแม่ถึงได้นู้นเป็นก้อนๆขึ้นมาบางครั้งเวลาลูกขยับตัว ดิ้นก็ชนท้องแม่😊

แม่ของนับลูกดิ้นเวลาเดิมทุกวันโดยใช้แอพนะคะ แล้วดูว่าปกติหรือไม่

2y ago

ในแอพนี้คะแม่ เข้าไปที่หน้าหลักนะคะมีอะไรให้ดูเยอะเลยคะ ทั้งการนับลูกดิ้น เรื่องอาหาร และอีกสารพัดคะ

เหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก