แม่บ้านไหนยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีอยู่บ้าง!!

แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ท้อง9เดือนแล้วแต่ยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีอยู่!!เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะมีตอน9เดือนนี่แหละคะแม่ตอนนี้อายุครรภ์36+2 อยากคลอดธรรมชาติไวๆ ไม่อยากมีการเร่งคลอดหรืออะไรทั้งนั้นคะ เห็นในกระทู้บอกให้คุณพ่อช่วย ก็เป็นอีกตัวช่วยนึงให้คลอดไวคะ แม่อยากให้คลอดสัก37week up คะ ว่าจะเริ่มทำภารกิจแล้วคะแม่😍😍

เราสามีไม่กล้าเลยค่ะ ตั้งแต่ เข้าเดือนที่ 6 ตั้งแต่เขาใด้จับท้องตอนลูกดิ้น เราต้องการแต่สามีห่วงลูกมากกก เขาบอกว่ามันแปลกๆที่จะเอาของเขาเข้าไปไปในท้องที่ลูกดิ้นอยู่ 😄😅

ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้3วีค พ่อเจ้าประคุณ​ที่บ้านก็ไม่ยอมแตะต้องเราเลยค่ะ นางกลัวลูกเป็นอันตราย นางอยากได้ลูก เราก็เลยต้องค้างเติ่งจนตอนนี้9เดือนกว่าแล้ว555555🤣🤣🤣🤣

4y ago

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้9เดือนเหมือนกันค่ะแต่ยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีอยู่บ้างแต่ไม่ค่อยบ่อยเพราะท้องใหญ่อึดอัดมากแล้วแต่ก้ยังปกติดีอยู่ค่ะดิ้นเก่งดิ้นเเรงเหมือนเดิม

บ้านนี้มีไปครั้งเดียวตอนประมาณเดือนที่6 แล้วก็ไม่มีอีกเลย คุณพ่อเขาไม่อยากมีกลัวลูกจะเป็นอะไร 😅 ตอนนี้เข้าเดือนที่8 แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ตั้งแต่2เดือนถึงตอนนี้9เดือนแล้วคุนพ่อไม่กล้ามีอะไรด้วยเลยคะ เขาอยากได้ลูกมากเขาคงกลัว มีแต่นอนคุยกับลูก55

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่☺️

มีค่ะทางบ้านเขาบอกว่ามีแล้วจะคลอดง่ายจะช่วยกระตุ้นปากมดลูกมีตอนอายุครรภ์40+คลอดง่ายมากๆเบ่งแค่3ทีออกเลย

มีมาตลอดคะแต่ไม่บ่อยจ้า​ เดือนละครั้ง​ หรือ2ครั้งคะ​ พอให้กำลังใจคุณ​พ่อ​ ตอนนี้ก็จะเข้า8เดือนแล้ว

ช่วงไตรมาสแรกบ้านนี้งดเลยค่ะ เข้าไตรมาส2มีบ้างแต่ไม่บ่อยนะคะ อาทิตย์ละครั้งหรือ2อาทิตย์ครั้งค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เคยมีอะไรกับเเฟน5_6ครั้งในไตรมาสเเรกๆนะจนถึงทุกนี้จะคลอดแล้วค่ะ