แม่บ้านไหนยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีอยู่บ้าง!!

แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ท้อง9เดือนแล้วแต่ยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีอยู่!!เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

37 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เคยมีอะไรกับเเฟน5_6ครั้งในไตรมาสเเรกๆนะจนถึงทุกนี้จะคลอดแล้วค่ะ