40วีค กำหนดคลอด 10 มิถุนายน

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอด40w+ บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวว่าจะอันตรายกับน้อง หมอนัดกระตุ้นวันที่ 15/06 นี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40w เหมือนกัน มีเจ็บหน่วง ท้องแข็งหมอยังไม่นัดกระตุ้นเลย

สู้ๆ นะคะแม่