ตะคริว ตะคริว

แม่ๆเป็นตะคริว ตอนกี่เดือนกันบ้าง และเป็นที่ตรงไหนบ้างคะ ขอบคุณคำตอบจากแม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะเข้า 7 เดือนแล้ว เป็นที่ปลายนิ้วมือค่ะ

1y ago

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าเอง เป็นที่ปลายนิ้วมือเหมือนกันคะ มีพี่เขาพูดว่าทำไมเป็นเร็วจัง