ตะคริว

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะมียาตัวไหนหรือวิธีใดรักษาตะคริวขณะตั้งครรณ์บางคะตอนเช้าๆนี้ขยับตัวนิดเดียวก็เป็นบางที่แค่เยียดขาออกก็เป็นแล้วคะทรมานจิงๆคะขอคำเเนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เวลาเป็นให้หักนิ้วเท้าขึ้นค่ะ ค้างไว้สักครู่ก็หาย ถ้าหักไม่ถึงต้องให้คนช่วย วิธีปกป้อง กินธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ เวลานอนให้ใช้หมอนหนุนเท้าให้สูงกว่าหน้าอกค่ะ ช่วยได้

แคลเซียมค่ะ