นอนไม่หลับ😐

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะนอนไม่ค่อยหลับหายใจ ไม่ค่อยสดวกใจสั่นเพลียมากค่ะ ท้องแรกค่ะ4เดือนกว่า ไม่มีประสบการณ์เลยเวลาปวดฉี่จะปวดท้องเหมือนลูกจะขึ้นมาเป็นก้อนๆหมอนัดอีกที27นี้ ขอบคุณที่ช่วยตอบ🙏

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียด และห้ามกลั้นฉี่เด็ดขาด เพราะจะทำให้ติดเชื้อในกะเพาะ ปัสสาวะ แล้วถ้าลูกบีบตัวบ่อยๆ เสี่ยงแท้งด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ♡✌