น้ำหนัก

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ ตอนท้องตั้งแต่ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่ 69 จนมาถึง 4 เดือนขึ้นมา 70.2 พอเข้า5เดือนขึ้นมาครั้งเดียว74.2 ?? กลัวโดนเจาะเบาหวาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 89 เริ่มท้อง 79 ก่อนคลอด 81 น้อง 3110 กรัม หลังคลอด 76 แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

เราก่อนท้อง 58 จนเข้าเดือนที่6 น้ำหนัก 59 เองค่ะ