ยิ่งดึกยิ่งหิว🤤

แม่ๆเป็นกันไหมคะ กลางวันไม่ค่อยหิว ไม่ค่อยกินอะไร พอค่ำๆเริ่มหิว และหิวบ่อยมาก เป็นเรื่องปกติไหมคะ #ท้องแรก 6w ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่กินระวังมากๆ นะคะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ กลางคืนลุกมากินทุกคืน

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏