เรื่องผิวแห้งหลังคลอด

แม่ๆเป็นกันรึป่าวคะ หลังคลอดผิวแห้งมาก แล้วลอกเป็นขุย ปกติก่อนท้องก็ผิวแห้งอยู่แล้ว ทำไงถึงจะดีขึ้นคะ ใช้ oil ทา ยังเอาไม่อยู่เลย แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้ดูคะ ยังไม่ท้องแต่ผิวแห้ง เห็นคุณแม่หลายคนใช้ตอนท้อง ท้องไม่แตกนะคะ ผิวชุ่มชื้นดีคะ

5y ago

อันนี้ซื้อร้านแถวบ้าน ลองเข้าไปfacebook พิม EVE'S ดูนะคะ

ทานน้ำเยอะ ๆ ค่ะ กินอาหารที่มีไขมันดีค่ะ