ท้อง3เดือนอยู่ๆความรู้สึกความเจ็บหัวนมหายไป แม่ๆเป็นกันรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางวันก็เจ็บ บางวันก็ไม่รู้สึกอะไรเลย ช่วงแรกตกใจและกังวลจนเครียด ตอนนี้เริ่มชินและปล่อยวางค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกยังสบายใจได้อยู่ค่ะ