เบื่ออาหาร

แม่ๆเบื่ออาหารกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เบื่ออาหารมาก หิวนะคะ แต่กินก้กินได้นิดเดียว เบื่อมากเลย ฝืนกินก้จะมีอาการอ้วก มีวิธีแก้มั้ยคะ อายุครรภ์ 38+1 วิค

1 ตอบกลับ

ทำน้ำผักผลไม้ปั่นพร้อมกาก ดื่มแทนค่ะ ใส่น้ำผึ้ง น้ำมะนาว อร่อย