26week+6

แม่ๆเตียมของตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ แล้วเตียมอ่ะไรบ้าง ท้องแรกค่ะ??

2 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ เตียง รถเข็น คาร์ซีท เครื่องนึ่งขวดนม ขวดนม ผ้าอ้อม อุปกรณ์การนอน อาบน้ำ

เริ่มทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ