เตียมของลูกรัก

แม่ๆเตียมของกันถึงไหนแล้วค้ะ กี่วิคกันแล้วเอ่ย ???

20 ตอบกลับ

29+4w เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่พวกอุปกรณ์ทำความสะอาดสะดือ มหาหิงคุ์ อีกนิดหน่อย เสื้อผ้าซักพร้อมใช้แล้วค่ะ (กลัวท้องแก่กว่านี้จะทำไม่ไหว ไม่อยากขอช่วยใครค่ะ แม่อยากทำให้ลูกเอง 😊)

5y ago

20 ก.พ. ค่ะแม่ แต่คิดว่าปลายๆ มกราก็ต้องเฝ้าระวังแล้วค่ะ

37+2 week จ๊าา เตรียมไว้ประมาณ 80% แล้ว แต่ญาติทางพ่อกับแม่บอกว่าเขาจะเก็บไว้ให้ก่อน เขาไม่ให้เราเก็บเองจ๊าา

บ้านนี้กำหนดตอนต้นเดือนมกรา เตรียมทยอยซื้อตั้งแต่28วีค ตอนนี้34วีค เพิ่งจัดเตรียมกระเป๋าไปคลอดค่ะ

5y ago

2มกราค่ะ

บ้านนี้เตียมตอน 20 วีค ตอนนี้ได้ 24+5 วีค แล้วค่ะ ได้แต่เสื้อผ้า 😁 ซื้อไปเรื่อยๆช้อปไปเรื่อยๆค่ะ

27มกรา รอซักแล้วจ้า หมดไปจะ5,000แล้วของใช้ยังได้ไม่ครบเลย

บ้านผมเตรียมตั้งแต่ 16 สัปดาห์ เพราะของเซลล์หนักมาก

บ้านนี้เตรียม​ตั้งแต่​16wตอนนี้31wใกล้จะครบแล้ว​คะ

34w เตรียมจัดใส่กระเป๋าพร้อมหิวไปคลอดแล้วค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค้ะ😍

35+4wเตรียมครบหมดแล้วคร้า พร้อมหิ้วมากค่ะ😆