เตียมของลูกรัก

แม่ๆเตียมของกันถึงไหนแล้วค้ะ กี่วิคกันแล้วเอ่ย ???

20 ตอบกลับ

ลูกยังไม่ออกอ่ะซื้อไว้ก่อนได้ป่ะ

5y ago

ได้ค่ะ ถ้าไม่ถือ 😊

29+4 ยังมั่ยได้เริ่มเตรียมเลยจ้า

มกราค่ะซักรีดแล้วเรียบร้อย

25วีค ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

รู้เพศก็ซื้อแล้วค่ะ

33+5 เตรียมพร้อมจร้า 22 ม.ค

35 wk เตรียมได้ 90% แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

35+4 ยังไม่ครบเลยค่ะ

37+5 พร้อมหิ้วจ้า

5y ago

จะเจอน่าแล้ว ดีใจด้วยนะค้ะ✌️🥰

16ค่ะ