ต้องห่างลูกไปทำงาน😥

แม่ๆเตรียมใจอย่างไรคะ ต้องห่างลูกไปทำงานหาเงิน😥😥 ตอนนี้สภาพจิตใจแม่คือ..คิดไปต่างๆนานา..ว่าลูกจะร้องมั้ยถ้าไม่ได้เข้าเต้า..ถ้าไม่ได้จุ๊บนมแม่ลูกจะนอนหลับมั้ย..จะงอแงเปล่า..ไม่อยากห่างลูกเลยค่ะ🥲🥲🥲..มองหน้าลูกน้ำตาไหลตลอดเลยค่ะ🥹😓

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนเลิกงานได้เจอกันอยู่จะดีนะคะ

1y ago

ไปทำงานต่างจังหวัดค่ะ😓😓😓 แค่คิดก็เศร้าใจแล้วค่ะแม่