คลอดบุตร

แม่ๆเตรียมเงินคลอดลูกประมาณเท่าไรกันค่ะ

34 ตอบกลับ

ไม่รู้​เท่าไหร่ค่ะ​ เพราะเก็บมาเรื่อยๆตั้งแต่วางแผนปล่อยท้อง​ เพราะเด็ก​ 1​ คน​ มันยิบย่อยมาก​ ป่วยบ้าง​ เสื้อผ้า​ เข้ารร.จะท้อง​ 1​ คน​ มองไกลมากค่ะ​ อยากให้เค้ามีคุณภาพชีวิตที่ดี😊