คลอดบุตร

แม่ๆเตรียมเงินคลอดลูกประมาณเท่าไรกันค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเพจเกจค่ะ คลอดธรรมชาติ 40,000 ผ่าคลอด 70,000 ค่ะ ตอนนี้ยังลังเลว่าจะเลือกวิธีไหนดี

5y ago

อยากแนะนำคลอกธรรมชาติ ปวดท้องเจ็บครั้งเดียวแต่จบเลย ไม่ต้องกังวลแผลผ่าด้วยค่ะ 2 วันหายเจ็บทำอะไรได้ปกติเลยค่ะ ไม่มีปวดท้องหลังคลอดด้วย

แสนกว่าบาทค่ะ ผ่าคลอดค่ะแล้วมีโรคประจำตัวค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อยคลอดเอกชนค่ะ

ของเค้าค่าผ่าคลอดอย่างเดียวก็7 หมื่นห้าแล้ว ค่าห้องอีกคืนละ 4300 นอน 3 คืน

คลอดเองไม่เกินห้าพันถ้าผ่าคลอดราวๆสองหมื่นอันนี้แค่ค่าคลอดนะคะ

โทรสอบถาม รพ ที่จะคลอดเลยค่ะ บ้านนี้ถาม รพ 25,000฿ ค่ะ เฉพาะคลอดนอน3คืน

รัฐบาล 30 ค่ะถ้าห้องพิเศษ ก้อจะปะมาณคืนละ 1200แล้วแต่โรงบาลค่ะ

พยาบาลประมาณไว้ให้ 70,000 ค่ะ แต่เตรียมไว้ 100,000 นึงเผื่อไว้ค่ะ

เก็บเดือนละ 5000บาท จนถึง จนถึงกำหนดคลอดเมษายน

3-4พัน..ค่ะ...ผ่าด้วย ใช้บัตร30บาท ตามอัตภาพค่ะ

คลอดเอง15,000 ผ่าคลอด20,000 รพ.รัฐคะ ผ่อนชำระได้