สิทธิ์​ข้าราชการ​คลอดบุตร

ใช้สิทธิ์​ข้าราชการ​คลอดบุตร​เสียตังมั้ยคะถ้าเสียเสียเยอะรึป่าว#ขอบคุณคำตอบร่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตัวอย่าง รุ่นน้องเรา คลอดห้องพิเศษ รพ. หนองคาย ปกติคืนละ 4,500 ใช้สิทธิของสามี จ่ายไปแค่คืนละ 1,500 ค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับระดับข้าราชการไหมนะคะ เราไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ แต่สามีน้องเป็นครู คศ.3 หรือ 4 นี่แหละค่ะ