คลอดบุตร

แม่ๆเตรียมเงินคลอดลูกประมาณเท่าไรกันค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ เตรียมไว้ 3 หมื่นค่ะ แต่ตอนคลอดจริงคงไม่ถึง เพราะแม่คลอดรพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง ไม่เสียค่าคลอด ใส่ซองให้คุณหมอที่ทำคลอดให้ 5000 บาท แม่ฝากคลีนิคค่ะ ( คุณหมอที่คลีนิคเป็นหมอประจำอยู่รพ.ที่แม่จะคลอดค่ะ ตอนเราคลอดเขาจะเป็นคนทำคลอดให้ ) และก็มีค่าห้องพิเศษ 1400 ต่อคืน ค่ะ รวมๆแล้ว คงไม่ถึง 3หมื่น เงินที่เหลือ ก็ไว้ซื้อของให้ลูกค่ะ ???