เตรียมของไปโรงพยาบาล

แม่ๆเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างคะ ตะกร้าเดียวพอมั้ย🤣🤣🤣

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม เสื้อผูก ผ้าห่อตัว หมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าเช็ดตัวผืนเล็ก/ผืนใหญ่ ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่ม้วน/เปียก ผ้าอนามัยหลังคลอด/กาเกง ชุดแม่/ลูกใส่วันกลับ

9mo ago

ใช่ค่ะแม่ ของใช้ที่จำเป็นและได้ใช้ก็อย่างที่แม่คนนี้บอกเลยจ้า

ของลูกตระกร้าเดียวพอค่ะ มีเสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม กระดาษรองฉี่ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวห่อตัว ผ้ายางรองฉี่ ผ้าห่ม ทิชชูเปียก ทิชชูแห้ง อาบสระ ฟองน้ำ กะมังอาบน้ำ แค่นี้ค่ะ

9mo ago

หมวก ถุงมือ ถุงเท้า

ตระกร้าเดียวก็พอแล้วจ้า เน้นผ้าอ้อม /ผ้าห่อตัว /ผ้าผ้าผืนใหญ่ /ทิชชู่เปียกแห้ง /ผ้าอนามัยแม่ /ชุดแม่ /ชุดลูกขากลับ /ชุดลูกตอนโรงบาลแบบผูก2-3ชุด เอกสารสำคัญ /

อยากทราบค่าคลอดธรรมชาติ ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ หรือ ปากน้ำที่เค้าเรียกกัน ว่าตอนนี้อยู่ที่ประมาณเท่าไรค่ะ ถ้านอนห้องรวม ขอบคุณ🙏🏼สำหรับคำตอบค่ะ

ไปคลอด รพ.รัฐ ของที่เตรียมไว้ของลูกไม่ได้ใช้เลยค่ะ มีแต่ของ รพ. ของแม่เตรียมไปก็มีผ้าอนามัยหลังคลอด ตระกร้าลูกที่เตรียมไปได้ขนกลับบ้าน

บ้านนี้ชุดของลูกวันกลับบ้าน เช็ดชูเปียกและแห้ง เเพมเพิส ชุดของแม่วันกลับบ้าน ที่ปั๊มนม สายรัดเอว แค่นี้ค่ะ นอกนั้นใช้ของโรงบาลค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

จากประสบการณ์นะคะ เสื้อผูก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถุงมือ ทิชชู่เปียก เเพมเพิส ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ของใช้เเม่ๆ เอกสารต่างๆ

บ้านนี้คลอดรพ.รัฐค่ะ ของแม่เตรียมของใช้ส่วนตัวค่ะ เสื้อผ้าวันกลับ ผ้าอนามัย(แบบกางเกง)และเสื้อผ้าลูก ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้าค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้5เดือนแต่ทำไเวียนหัวกินอะไรนิดๆหน่อยๆก็จุกบางวันก็ไม่กินอะไรเลยยุๆก็เบื่อาหารไปเลยค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ต้องตื่นตลอดเลยจ้า

ตอนคลอดเอาไปตระกร้าเดียวกับ1กระเป๋าของแม่ อยู่รพ.รวมวันคลอดแล้ว8วัน ของเพิ่มมาแบบแน่นๆเลยค่ะ ขนกลับบ้านคือขนกัน3-4คนเลย5555