เตรียมของไปโรงพยาบาล

แม่ๆเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างคะ ตะกร้าเดียวพอมั้ย🤣🤣🤣

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะเอาไปเท่าที่จำเป็นค่ะ เพราะโรงพยาบาลอยู่ใกล้บ้านด้วย

บ้านนี้เตรียม ชุดแม่+ลูกกลับบ้าน ของใช้ส่วนตัว แปรงยาสีฟัน สบู่

บ้านนี้เตรียมตอน32 วีค คลอด 36+1 คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตะกร้าเดียวกับอีกกระเป๋า1ใบคะ

กี่วีคค่ะ

12mo ago

36+1ค่ะ