ผ้าอ้อม

แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมกันเยอะไหมคะ กี่โหล? แม่ๆช่วยแนะนำ ผ้าอ้อมควรใช้เนื้อผ้าแบบไหนกันคะ ? #ทีมมีนา??

34 ตอบกลับ

สองโหลค่ะ กำลังพอดี เราซื้อแบบ 30x30 1โหล แล้ว24x24 อีก 1 โหล ผ้าสาลูค่ะ เราไม่ซื้อเยอะเพราะลูกใช้แพมเพิสตลอด แต่ถ้าใส่แพมเพิสบางเวลาก้คงต้องซื่อผ้าอ้อมเยอะกว่านี้ค่ะ

เราซื้อโหลเดียวค่ะ เน้นเเพมเพิส เพราะอิแม่จะทำpp ปั้มนมหัดลูกดูดขวดค่ะ แม่มีเวลาอยู่กับลูกแค่98วันค่ะ ต้องกลับไปทำงาน

บ้านนี้เตรียมแค่โหลเดียวจ้า เพราะใช้แค่ในโรงพยาบาลกลับบ้านก็ใช้แพมเพิสได้จ่ะ

บ้านนี้เตรียม1โหล ถ้าใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปร่วมด้วยก็ไม้ต้องเตรียมเยอะค่ะ

เตรียมไว้แค่2โหลเองคะ ส่วนตัวคิดว่าใช้ไม่เยอะ เพราะใช้แพมเพิสกันคะ

ถ้าไม่เน้นใช้แพมเพิสเวลาอยู่บ้าน ซื้อไว้ 3 โหลกำลังดีเลยค่ะ

สาลู24×24 2โหลค่ะกะว่าให้ใส่แค่เดือนแรก ต่อไปให้ใส่แพมเพิส

4y ago

เราซื้อไว้ 2 โหล ผ้ามัสลีนแบมบู 28.5*28.5 โหลละ 580 บาทค่ะ

ถ้าต่อไปจะใช้เพิส โหลเดียวพอ ถ้าไม่ใช้เพิส ซัก 3 โหล

3โหลกำลังพอดีคะ เนื้อผ้าเราใช้แบบเนื้อผ้าสำลีคะ

บ้านนี้2โหลคะ ผ้าอ้อมมัสลิน30*30 ผ้านิ่มซักง่าย