เตรียมตัว เตรียมใจก่อนคลอด

แม่ๆเตรียมตัว เตรียมใจก่อนคลอดกันยังไงบ้างคะ บ้านนี้จะผ่าคลอดวันที่ 27 นี้แล้ว รู้สึกกลัวจังเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมากคะ ตั้งใจคลอดเอง แต่รกเริ่มเสื่อม(38+4)คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ ตื่นเต้นมากคะ ตอนนี้น้องได้ 12 วันแล้วคะ

5y ago

คะ แม่กำลังจะได้เจอคนที่ไม่เคยรู้จักที่อยากเจอมากที่สุดคะ💖