แม่ๆเตรียมซื้อของไปคลอดกัน ตอนกี่วีค

แม่ๆเตรียมซื้อของไปคลอดกัน ตอนกี่วีค ซื้ออะไรกันบ้าง?ช่วยบอกหน่อยค้ะ พอดีแม่31wแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน20wค่ะคือรู้เพศปุ๊บ ช็อปปั๊บหลักๆสั่งเป็นเซ็ตเตรียมคลอดค่ะ เสื้อผูก กางเกง บอดี้สูท ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้าหมวกผ้าห่อตัวผ้าขนหนู หมอน ที่นอน ประมานนี้ค่ะ บ้านนี้ก้ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ คุณแม่เตรียมได้เลยนะคะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ

5y ago

ซื้อกลางๆไว้ก็ได้ค่ะ แบบผญ ผช ก็ใส่ได้หมด