เริ่มซื้อของกันตอนไหนคะ

แม่ๆเตรียมซื้อของให้น้อง ตอนอายุครรภ์ ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ หลังจากรู้เพศลูกแล้ว บ้านนี้ อยากซื้อ ไปหมดเลย แต่หลายๆคน เตือนว่าอย่าเพิ่งรีบซื้อ ตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน11วีคตอนนี้16วีค5วันก็อยากซื้อแล้วค่ะอยากไปเดินเลือกซื้อแต่ติดที่เมารถจะไปไหนแต่ละทีลำบากมากแม่😆 กะว่าหายเมารถเมื่อไหร่ก็จะออกไปหาซื้อแล้วค่ะได้แต่ภาวนาให้หายเร็วๆ😂

เราชื้อตั้งเเต่16w ตอนนี้19wเเล้วอยากเดินไปชื้อเอง เดียวท้องโตกว่านี้คงไปลำบาก เราไม่ถือคะ ถ้าหมอบอกน้องเเข็งเเรงดี ยังไม่รุ้เพศ เลยชื้อกลางๆไว้

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่15Wเเล้วค่า ไม่รู้เพศก็ซื้อกลางๆไปก่อน😁