ของใช้เด็กอ่อน

แม่ๆเตรียมซื้อของใช้เด็กอ่อน ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั่งแต่34wค่ะจนตอนนี้จะ40wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

สำหรับบ้านนี้รู้เพศ ก็ทยอยเตรียมซื้อไว้เรื่อยๆเลยคะ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่5เดือนค่ะ งบน้อยต้องทยอยเอา

รู้เพศทยอยซื้อเลยจ้า ถ้าที่บ้านไม่ถือโบราณ

7-8เดือนคะ มีของส่งต่อจากพี่ก็เยอะแล้ว

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

5 เดือนก็เริ่มซื้อแล้วจร้

ซื้อเรื่อยๆไปจนคลอดค่ะ 🤣

4 เดือนก็ทยอยซื้อแล้วจ้า

6เดือนทยอยซื้อแล้วค่ะ