แม่ๆทีมมิถุนาบน

แม่ๆเตรียมซื้อของกันบ้างยังคะ บ้านไหนมีลิสต์ของที่ต้องซื้อบ้างคะ แบ่งปันกันได้น้า ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหนก่อน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเเต่คนถือค่ะ เราได้ชื้อเเค่เสื้อผ้านิดหน่อย ครีมทาตัวอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ก็ของใช้เล็กๆน้อยๆ พวกอ่างอาบน้ำเขาไม่ไห้ชื้อพวกขวดนมก็ไม่ไห้ชื้อ เขาบอกอยากได้ไรสั่งไว้ในเเชทคลอดเดี๋ยวไปชื่อไห้🤣บ้างทีก็เหนื่อยกับคำว่าเขาถือนะคะ ร้องไห้เพราะอยากชื้อของไห้ลูกตอน6เดือน เครียดมากๆกลัวเขาจะชื้อเเบบที่เราไม่ชอบมา

บ้านนี้เหลือแค่คาร์ซีทค่า ส่วนเสื้อผ้าทยอยซักเอาค่ะ ซักทีเดียวไม่ไหวค่ะ 🥹 แพมเพิสnb กับเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ น้องโตไวมากจากคำแนะนำเพื่อนๆที่มีลูกค่า บ้านนี้กำหนด3มิ.ย. กลัวได้ย้ายทีม😆

ฝากร้านด้วยนะคะคุณแม่เลือกซื้อแบ่งปันได้ค่ะหาราคาถูกๆสำหรับคุณแม่งบน้อยด้วยซื้อมาใช้เองค่ะแต่เห็นว่าถูกเพราะเห็นคนบ่นหาของถูก555เลยอยากขายแต่ไม่มีทุน

บ้านนี้เหลือแต่ของใหญ่ค่ะ เช่นเครื่องปั๊มเครื่องนึ่ง คาร์ซีทฯ เพราะเขาเริ่มนับประกันวันที่ซื้อเลยเอาไว้ใกล้ๆ

1y ago

เครื่องปั๊มเราซื้อแบบรับประกันเริ่มวันคลอดค่ะ ทีมมิถุนา

บ้านนี้อยากซื้อมากค่ะ แต่สามีไม่ให้ซื้อ!!! นางถือตามผู้ใหญ่หัวจะปวด

บ้านนี้เหลืออ่างอาบน้ำกับแพมเพิสและมหาหิงค์ค่ะ ที่เหลือครบแล้ว

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมเลยค่ะ จะซื้อเดือนหน้าทีเดียวเลยค่ะ

น้องมาร์เวลกำหนดคลอด12มิถุนา เตรียมได้90%แล้วค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย

บ้านนี้เหลือแค่แพมเพิมกับพวกมหาหิงค์อะไรพวกนี้ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เดือนหน้าค่อยจะไปหาซื้อ