แม่ๆทีมมิถุนาบน

แม่ๆเตรียมซื้อของกันบ้างยังคะ บ้านไหนมีลิสต์ของที่ต้องซื้อบ้างคะ แบ่งปันกันได้น้า ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหนก่อน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เดือนหน้าค่อยจะไปหาซื้อ