ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆเตรียมซื้อของกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกว่าจะรอ 7 เดือนก่อน เขาว่าเป็นระยะปลอดภัยมากขึ้น ถ้าเด็กเกิดจะคลอดก่อนกำหนด แต่กำลังจะตัดสินใจซื้อวันนี้อยู่เลยค่ะ เพราะโปรลดราคาถูกมาก กลัวใกล้คลอดแล้วจะไม่ทัน หรือได้ของไม่ตรงใจ