ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆเตรียมซื้อของกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกว่าจะรอ 7 เดือนก่อน เขาว่าเป็นระยะปลอดภัยมากขึ้น ถ้าเด็กเกิดจะคลอดก่อนกำหนด แต่กำลังจะตัดสินใจซื้อวันนี้อยู่เลยค่ะ เพราะโปรลดราคาถูกมาก กลัวใกล้คลอดแล้วจะไม่ทัน หรือได้ของไม่ตรงใจ

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ทางนี้ก็ทยอยซื้อค่ะ เน้นของใช้ที่จำเป็นก่อน

บ้านนี้ว่าจะเริ่มซื้อละค่ะ ไม่รอใกล้คลอดละ

บ้านนี้6เดือนเเล้วค่ะว่าจะซื้อสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้กำลังเริ่มทยอยซื้อวันนี้เลยค่ะ 25 week

บ้านนี้24w ได้ของจะครบแล้วค่ะ ขาด10%ก็ครบหมด

ของเราเริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่า