เตรียมของใช้ลูกกันตอนกี่เดือนน้อ???

แม่ๆเตรียมของไว้ ตอนกี่เดือนกันคะ ที่บ้าน คนแก่ๆ เขาบอกว่า ไม่ให้เตรียม ค่อยเตรียมตอนใกล้คลอด แต่ความคิดส่วนตัว คือ กลัวจะไม่ทัน ไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย ตอนนี้7เดือนแล้ว อยากเตรียมไว้ก่อนบ้างบางส่วน

1 ตอบกลับ

เตรียมตอนรู้เพศค่ะ ทยอยซื้อที่ละนิด