ข้อถามแม่ไปค่ะ

แม่ๆเตรียมของไปคลอดช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนของครบแล้วจ้า เดือนน่าว่าจะซักเตรียมไว้จ้า อีแม่ก้มยากนั่งทีลุกทีลำบากค่ะ อาบน้ำถูตัวก็ลำบาก เดือนน่าอีแม่เลยต้องซักไว้ กำหนดคลอด 2/7/65 ค่ะ

ซื้อ 32 ซัก 35 จัดกระเป๋า 36 คลอด 37 ค่ะ 😆

3y ago

แม่คลอด37 เองหรอค่ะ ที่บ้านสามีบอกให้เตรียมของ5วันก่อนถึงกำหนดคลอด จะบ้าตายถ้าเขาออกมา37แบบแม่ ไม่หัวหมุนกันหรอเนี้ย คนที่บ้านสามีหัวโบราณเกินเหตุ ไม่รู้จะพูดยังไง พอเราบอกว่าเขาจะออกมาก่อนแน่ไม่ถึง40 วีคก็ไม่มีใครเชื่อ ตอนนี้เขา35 วีคแล้วค่ะ คนแรกคลอดตอน38+5 เขาถึงมั้นใจว่าคนนี้คงคลอดก่อนแน่ๆ