ท้องลูกชาย 31+2 วีค

แม่ๆเตรียมของให้ลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยสักอย่าง สถานะการเงินทางบ้านไม่ค่อยดี😢

20 ตอบกลับ

ควรซื้อเตรียมนะคะแม่ อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทยอยๆซื้อตอน 30 w ค่ะ

บ้านนี้ซื้อที่นอนก่อนคะในติ้กต้อกถูกมาก ไม่จำเป็นต้องแพงมากคะ

30w ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเริ่มจากตรงไหนก่อน🥹

ของหนูก็ยังไม่ได้เตรียมเลยคะหน้าจะไปหาดูซื้อวันนี้

3mo ago

บ้านนี้น่าจะเดือนหน้าเลยค่ะ

32+3w ซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ ช่วงนี่ของเด็กแพงงขึ้นด้วย

บ้านนี้ 30 วีคแล้วยังเลยค่ะ เตรียมเดือนหน้า ❤️

เตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้33+1 ซักรอแล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ30วีค

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ทุนน้อย

บ้านนี้31+5ทยอยซื้อแล้วคร่า