บ้านนี้32วีคจ้า

อยากสอบถามแม่ๆว่าตอนนี้แม่ๆที่ท้อง31-32วีค นน น้องเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้รอลุ้นน้ำหนักน้องพรุ่งนี้ว่าจะขึ้นมั้ย🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

31+1 นน. 2,300 กรัมค่ะ หนุบหนับเลย

5mo ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะ นมสลับๆไปให้หลากหลายเบบี๋ไม่แพ้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า (ท้องแรกค่ะ)

บ้านนี้รอซาวด์ 24 นี้ค่ะ 30+5

5mo ago

มาบอกด้วยน้าาาา

ทางนี้น้อง31วีค น้ำหนัก1,809

5mo ago

ตามเกณฑ์ใช่มั้ยแม่

32w นน. 2,209กรัมค่ะ

5mo ago

หมั่นสังเกตุการดิ้นของน้องบ่อยๆ นะคะ ….ทางนี้รกก็พันค่ะแต่คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะ โอกาสรัดแน่นในท้องน้อยมาก ให้สักเกตุการดิ้นของน้อง ….ผ่าคลอดช่วยเรื่องรกพันคอได้ค่ะ 😄

31วีค 1590กรัมค่ะ

5mo ago

ตามเกณฑ์ใช่มั้ยคะ

31+4วีค 1961กรัมค่ะ

5mo ago

น้องบ้านนี้เกินเกณฑ์ค่ะ

31+3 วีค 1800 คะ

32w+5 2.6 โลค่ะ

5mo ago

กินไข่ค่ะ มีกินนมบ้าง แต่ไม่ทุกวัน