ซื้อของ

แม่ๆเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะตอนนี้3-4เดือนแล้วซื้อเลยได้ไหมอยากทยอยซื้อมากแต่แฟนห้ามเรากลัวท้องโตละเดินไม่ไหวคะ?

20 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่า ยังไม่ซื้อ ค่อยซื้อตอน8เดือนค่ะ

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ ไปซื้อตอนคลอดทีเดียวจะยุ่งๆ

ทยอยซื้อ ตอน4เดือนค่ะ เก็บรักษาอย่าให้มีฝุ่น

บ้านนี้ซื้อตอน7-8เดือนคะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว

8เดือน กำลังดีค่ะ รีบซื้อ เดี๋ยวฝุ่นเกาะ

ใกล้คลอดค่ะซื้อเรยเป็นรางค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 6 เดือนคะ

ซื้อตอนเข้า7เดือนค่ะ

3เดือนทะยอยซื้อค่ะ

ทยอยแล้วจ้า 5 เดือน