เตรียมตระกร้าคลอด

แม่ๆเตรียมของใส่ตระกร้าคลอดตอนกี่weekค่ะ ตอนนี้34w4d ควรเตรียมรึยังหรือเร็วไปค่ะ

2 ตอบกลับ

30week6Day เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันคะ ไปๆมาๆเริ่มจะก้มซักไม่ไหวละคะ ถ้าท้องแก่กว่านี้คงลำบากคะ

เตรียมได้เลยค่ะ ใกล้แล้ว ช้ากว่านี้แม่ลำบากแล้วค่ะ