้เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของรอคลอดกันกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อผ้าลูกมาบ้างแล้วบางส่วน ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มีคนแถวบ้านบอกว่าอย่ารีบซื้อโบราณว่าอย่าซื้อเยอะเกินไป ให้ซื้อตอนคลอดแล้ว? แม่บ้านนี้เลยอยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้มีแอบซื้อค่ะ แม่จะให้เราซื้อตอนใกล้ๆกำหนด แอบซื้อออนไลน์เก็บไว้ค่ะ

5y ago

ออ ขอบคุณค่ะๆ