เตรียมของตอนไหน

แม่ๆเตรียมของน้องตั้งแต่เมือไหร่กันบ้างคร่า พอดีพ่อแม่ที่บ้านปละแฟนถือไม่อยากให้ซื้อของเตรียมไว้ก่อนคร่า

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า ยิ่งถ้ามีงานลดราคาก็รีบตุนไว้เลย มารอซื้อทีหลังไม่ไหวค่ะมันจะวุ่นวายสุด ๆ เลย ยุคนี้ไม่ได้ใช้ของไม่กี่ชิ้นแบบสมัยก่อนแล้ว ไหนจะเสื้อผ้าเปลผ้าห่อตัว นม ขวดนม ที่นึ่งขวดนม อ่างอาบน้ำกับของอีกเพียบบ

5y ago

ขอบคุณคร่า