ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดน้องกันตอนกี่เดือนคะ

3 ตอบกลับ

35 week ค่ะ เพื่อคลอดฉุกเฉินหรืออะไรจะได้ไปได้เลยค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ช่วง8เดือนจ้า

5y ago

บ้านนี้ก็8เดือนแล้วค่ะ แต่ที่บ้านแฟนยังติดความโบราณว่าให้ลูกออกก่อนค่อยซื้อ(ได้แต่แอบๆสั่งออนไลน์มาบ้างค่ะ) เลยอยากถามความสะดวกสบายแม่ๆสมัยนี้ก่อนค่ะ

7เดือนคะ