แม่ๆเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเตรียมของคบอด ตอนกี่เดือนคะ เรา7เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมเลย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้29w1dกำลังสั่งเตรียมมาไว้เเล้วค่ะเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดถ้าไม่เตรียมต้องไปซื้อใหม่ที่โรงบาลเลยเตรียมสั่งเสื้อผ้ามาซักเตรียมไว้แล้วกลัวท้องโตเเล้วทำไม่ได้เพราะเเม่ผัวก็ไม่ค่อยสบายเราเตรียมเองเเทบ100%เเต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็ให้ผัวซักให้เเต่เเอบกลัวไม่สะอาดเพราะเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดสำคัญถ้าทำไม่สะอาดน้องอาจจะคันเนื้อคันตัวได้เลยอยากทำเองสบายใจ

เอาที่คุณแม่สะดวกค่ะ ถ้ามีคนช่วยซักผ้า ตากผ้า ใกล้คลอดค่อยเตรียมก็ยังได้ ถ้าคุณแม่มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด 32วีค ก็ควรจะเตรียมพร้อมแล้ว ถ้าทำเองทุกอย่างก็เตรียมเนิ่นๆได้ค่ะ

เรา6เดือนเริ่มเตรียมของค่ะใกล้ครบแล้ว แต่ยังไม่ใด้ซื้อเบาะนอน กะใกล้ๆค่อยซื้อเพราะคนแก่ที่บ้านสั่งใว้เราก็ฟังบ้างบางอย่างตามคำโบราณ😅

ทางนี้จะ7เดือนแล้วก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่หาดูไว้แล้วกะจะซื้อแบบครบชุดเลยแพงหน่อยแต่ครบจบไม่ต้องซื้อหลายที่555

บ้านนี้เริ่มสั่งเก็บไปเรื่อยๆค่ะแล้วค่ะเพราะราคาของค่อนข้างแพงถ้าซื้อครั้งเดียวเงินจะเยอะมาก ตอนนี้ 26+4วีคค่ะ

4mo ago

555 รอบนี้แม่ก็หมดไปหลายพันเหมือนกันอยู่ค่ะ😆😆😆

ทางนี้ท้อง4​แล้ว เตรียม​ตั้งแต่​15wคะ​ ใกล้ครบแล้ว​ ตอนนี้30wแล้ว ไม่เกิน32wครบทุกอย่าง​ แล้วให้สามีเป็นคนซักคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตรวจนิฟรู้ไว ก็เริ่มเตรียมเลย ตอนนี้7เดือนแล้ว ยังไม่ครบเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 8 เดือนค่อยเตรียมค่ะ แม่ย่าเบรกอีแม่😂😂 แต่ให้อภัยได้เพราะแม่ย่าจะพาไปซื้อค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ กะว่า32วีคค่อยเตรียมอีกทีตอนนี้เอฟใส่ตะกร้าไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ ทยอยซัก เตรียมเอง เลี้ยงเอง ทำงานด้วย ท้องที่2แล้วค่ะ