เตรียมของได้ตอนไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเตรียมของน้องตอนแม่กี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้7เดือนจะ8แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย #อยากจะเตรียมแต่ทางบ้านบอกเขาห้ามเตรียมก่อน

2 ตอบกลับ

6เดือนครึ่งเตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ ท้องลงต่ำแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดเตรียมไม่ทัน ท้อง2

เราตั้งแต่7เดือนก้เริ่มเตรียมละค่ะ