เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆเตรียมของก่อนคลอดน้องกันตอนกี่เดือนคะ เตรียมอะไรกันบ้าง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทะยอยตอนเข้าไตรมาสสามค่ะ แต่เตรียมหลักๆที่จำเป็นต้องใช้ก่อน เสื้อผ้า ผ้าห่ม ผ้าห่อ ผ้าเช็ดตัว หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อม แพมเพิส สบู่เหลว สำลีแผ่น สำลีก้าน ทิชชู่เปียก น้ำยาซักผ้าเด็ก