เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆเตรียมของก่อนคลอดกันกี่เดือนหรอค่ะ สำหรับเราเตรียมก่อน 3 เดือน ทยอยซื้อของใช้มาเรื่อยๆ เพราะว่าเริ่มเดินช้อปปิ้งนานไม่ได้แล้ว แต่ยังมีเพื่อนๆที่ท้องบางคนบอกว่าเตรียมของไวไปมั้ย ถ้าเตรียมก่อนคลอดสัก 1 เดือน มันคงพอดีสำหรับเขา แต่สำหรับเราไหนจะเรื่องเงินเรื่องเวลาไม่พอแน่เลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน 32 วีค ซัก 35 วีค 2 รอบเลย คลอด 37 พอดีค่ะ