เดือนธันวาคม

แม่ๆเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย ตื่นเต้นทุกวัน 👶🏼❤️💕😘😍 #ท้องแรกคะ #ลูกชาย

เดือนธันวาคม
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30ธันวา รอซักอย่างเดียวคะ

พร้อมถือตระกร้าวิ่งไปคลอดแล้วค่า

15 ธ.ค. ไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยจ้าาา

บ้านนี้4ธันวา ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเข๋งบ่อยเกิน

15 ธ.ค. เตรียมแค่ส่วนจำเป็นๆก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนด6ธันวา เตรียมหิ้วค่ะ

ธันวาค่ะ ครบหมดแล้วพร้อมหิ้วจร้

บ้านนี้พร้อมคลอดแล้วค่ะ11ธันวา

7 ธค.ค่ะ ท้องใหญ่จะระเบิดแล้ววว